Tháng Mười Hai 4, 2022

Chính sách Bảo mật

Sự riêng tư của bạn rất quan trọng với chúng tôi. Theo đó, chúng tôi đã phát triển chính sách này để bạn hiểu cách chúng tôi thu thập, sử dụng, giao tiếp và tận dụng thông tin cá nhân. Sau đây phác thảo chính sách bảo mật của chúng tôi.

Khi truy cập vào trang web này, sẽ biết được những thông tin nhất định về bạn trong chuyến thăm của bạn.

Tương tự như các trang web thương mại khác, trang web của chúng tôi sử dụng công nghệ tiêu chuẩn được gọi là 'cookie' (xem giải thích bên dưới) và nhật ký máy chủ để thu thập thông tin về cách trang web của chúng tôi được sử dụng. Thông tin được thu thập thông qua cookie và nhật ký máy chủ có thể bao gồm ngày và giờ truy cập, các trang đã xem, thời gian ở trang web của chúng tôi và các trang web đã truy cập ngay trước đó và ngay sau trang web của chúng tôi, cũng như địa chỉ IP của bạn.

Sử dụng Cookie

Cookie là một tài liệu văn bản rất nhỏ, thường bao gồm một số nhận dạng duy nhất ẩn danh. Khi bạn truy cập một trang web, máy tính của trang web đó sẽ yêu cầu máy tính của bạn cho phép lưu trữ tệp này trong một phần của ổ cứng được chỉ định riêng cho cookie. Mỗi trang web có thể gửi cookie của riêng mình đến trình duyệt của bạn nếu tùy chọn của trình duyệt của bạn cho phép, nhưng (để bảo vệ quyền riêng tư của bạn) trình duyệt của bạn chỉ cho phép một trang web truy cập vào cookie mà nó đã gửi cho bạn, không phải cookie do các trang khác gửi cho bạn .

Các địa chỉ IP

Địa chỉ IP được máy tính của bạn sử dụng mỗi khi bạn kết nối với Internet. Địa chỉ IP của bạn là một số được các máy tính trên mạng sử dụng để xác định máy tính của bạn. Địa chỉ IP được máy chủ web của chúng tôi thu thập tự động như một phần của dữ liệu nhân khẩu học và tiểu sử được gọi là “dữ liệu lưu lượng truy cập” để dữ liệu (chẳng hạn như các trang web bạn yêu cầu) có thể được gửi cho bạn.

Thông tin email

Nếu bạn chọn trao đổi thư với chúng tôi qua email, chúng tôi có thể giữ lại nội dung email của bạn cùng với địa chỉ email của bạn và phản hồi của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các biện pháp bảo vệ tương tự cho các thông tin liên lạc điện tử này mà chúng tôi sử dụng để duy trì thông tin nhận được trực tuyến, thư và điện thoại. Điều này cũng áp dụng khi bạn đăng ký trang web của chúng tôi, đăng ký thông qua bất kỳ hình thức nào của chúng tôi bằng địa chỉ email của bạn hoặc mua hàng trên trang web này. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách email bên dưới.

Làm thế nào Chúng tôi sử dụng các thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi?

Nói rộng hơn, chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân cho các mục đích quản lý hoạt động kinh doanh của mình, cung cấp dịch vụ khách hàng và cung cấp các mặt hàng và dịch vụ khác cho khách hàng của chúng tôi và khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi sẽ không lấy thông tin nhận dạng cá nhân của bạn khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, trừ khi bạn chọn cung cấp thông tin đó cho chúng tôi, thông tin đó cũng không được bán hoặc chuyển giao cho các bên thứ ba không liên kết mà không có sự chấp thuận của người dùng tại thời điểm thu thập .

Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin khi bị bắt buộc phải làm như vậy, nói cách khác, khi chúng tôi tin tưởng rằng luật pháp yêu cầu hoặc bảo vệ các quyền hợp pháp của chúng tôi.

Chính sách email

Chúng tôi cam kết giữ bí mật địa chỉ e-mail của bạn. Chúng tôi không bán, thuê hoặc cho thuê danh sách đăng ký của mình cho các bên thứ ba và chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ cá nhân, cơ quan chính phủ hoặc công ty bên thứ ba nào vào bất kỳ lúc nào trừ khi luật pháp buộc phải làm như vậy.

Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng địa chỉ e-mail của bạn để cung cấp thông tin kịp thời về trang web này và những hàng hóa / dịch vụ khác mà bạn có thể quan tâm.

Chúng tôi sẽ duy trì thông tin bạn gửi qua e-mail theo luật liên bang hiện hành.

Tuân thủ CAN-SPAM

Tuân theo Đạo luật CAN-SPAM, tất cả e-mail được gửi từ tổ chức của chúng tôi sẽ nêu rõ e-mail đó là của ai và cung cấp thông tin rõ ràng về cách liên hệ với người gửi. Ngoài ra, tất cả các thư e-mail cũng sẽ chứa thông tin ngắn gọn về cách xóa chính bạn khỏi danh sách gửi thư của chúng tôi để bạn không nhận được thêm thông tin qua e-mail nào từ chúng tôi.

Lựa chọn / Không tham gia

Trang web của chúng tôi cung cấp cho người dùng cơ hội từ chối nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi và các đối tác của chúng tôi bằng cách đọc hướng dẫn hủy đăng ký nằm ở cuối bất kỳ e-mail nào mà họ nhận được từ chúng tôi bất kỳ lúc nào.

Người dùng không còn muốn nhận bản tin hoặc tài liệu quảng cáo của chúng tôi có thể từ chối nhận những thông báo này bằng cách nhấp vào liên kết hủy đăng ký trong e-mail.

Sử dụng các liên kết bên ngoài

Trang web này có thể chứa các liên kết đến nhiều trang web khác. không thể đảm bảo tính chính xác của thông tin được tìm thấy tại bất kỳ trang web liên kết nào. Các liên kết đến hoặc từ các trang web bên ngoài không được sở hữu hoặc kiểm soát không cấu thành sự chứng thực của hoặc bất kỳ nhân viên nào của họ về nhà tài trợ của các trang web này hoặc các sản phẩm hoặc thông tin được trình bày trong đó.

Bằng cách truy cập trang web này, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các trang web Điều khoản và Điều kiện sử dụng, tất cả các luật và quy định hiện hành, và đồng ý rằng bạn có trách nhiệm tuân thủ bất kỳ luật lệ địa phương áp dụng. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản, bạn đang bị cấm sử dụng hoặc truy cập vào trang web này. Các vật liệu chứa trong trang web này được bảo vệ bởi luật bản quyền và các thương hiệu.

Lưu ý đặc biệt về Quảng cáo của Google

Bất kỳ quảng cáo nào được phục vụ bởi Google, Inc. và các công ty liên kết đều có thể được kiểm soát bằng cookie. Các cookie này cho phép Google hiển thị quảng cáo dựa trên lượt truy cập của bạn vào trang web này và các trang web khác sử dụng các dịch vụ quảng cáo của Google. Tìm hiểu cách chọn không sử dụng cookie của Google. Như đã đề cập ở trên, bất kỳ hoạt động theo dõi nào do Google thực hiện thông qua cookie và các cơ chế khác đều phải tuân theo các chính sách bảo mật của riêng Google.

Cookie DoubleClick DART:

Google, với tư cách là nhà cung cấp bên thứ ba, sử dụng cookie để phân phát quảng cáo trên http://www.posystemsports.com. Việc sử dụng cookie DART của Google cho phép Google phân phát quảng cáo cho người dùng dựa trên lượt truy cập của họ vào http://www.posystemsports.com và các trang web khác trên Internet. Người dùng có thể chọn không sử dụng cookie DART bằng cách truy cập vào chính sách bảo mật của mạng nội dung và quảng cáo của Google tại URL sau: http://www.google.com/privacy_ads.html

Tiết lộ liên kết:

Một số liên kết trong bài viết của chúng tôi là "liên kết liên kết". Điều này có nghĩa là nếu bạn nhấp vào liên kết và mua các mục / dịch vụ, trang web này có thể nhận được hoa hồng liên kết. Các liên kết này có thể sử dụng phần mềm theo dõi bên thứ ba. Điều này có nghĩa là nếu bạn nhấp vào liên kết và truy cập vào trang kết quả, cookie sẽ được thiết lập trong trình duyệt web của bạn, điều này sẽ khiến trang web này nhận được hoa hồng "nếu" bạn mua sản phẩm ở đầu bên kia.

Bất kể, trang web này chỉ giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ mà chúng tôi tin rằng sẽ làm tăng giá trị cho độc giả của chúng tôi. Chúng tôi tiết lộ điều này theo 16 CFR của Ủy ban Thương mại Liên bang, Phần 255: “Hướng dẫn về việc sử dụng xác nhận và chứng thực.”

Trang web này là người tham gia vào Chương trình liên kết Amazon Services LLC, một chương trình quảng cáo liên kết được thiết kế để cung cấp phương tiện cho chủ sở hữu trang web kiếm phí quảng cáo bằng cách quảng cáo và liên kết đến amazon.com và bất kỳ trang web nào khác có thể được liên kết với Amazon Service LLC Associates Chương trình

Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả bản quyền, nhãn hiệu, bằng sáng chế và các quyền sở hữu trí tuệ khác trong và trên trang web của chúng tôi và tất cả nội dung và phần mềm trên trang web sẽ vẫn là tài sản duy nhất của hoặc người cấp phép. Việc sử dụng nhãn hiệu, nội dung và sở hữu trí tuệ của chúng tôi đều bị cấm mà không có sự đồng ý rõ ràng bằng văn bản.

Bạn không được:

  • Tái xuất bản tài liệu từ trang web của chúng tôi mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản.
  • Bán hoặc cho thuê tài liệu từ trang web của chúng tôi.
  • Tái sản xuất, sao chép, tạo đạo hàm, sao chép hoặc khai thác tài liệu trên trang web của chúng tôi cho bất kỳ mục đích nào.
  • Phân phối lại bất kỳ nội dung từ trang web của chúng tôi, bao gồm cả trên trang web khác.

Chấp thuận sử dụng

Bạn đồng ý chỉ sử dụng trang web của chúng tôi cho các mục đích hợp pháp và theo cách không vi phạm quyền, hạn chế hoặc ngăn cản việc sử dụng và thưởng thức trang web của bất kỳ ai khác. Các hành vi bị cấm bao gồm quấy rối hoặc gây đau khổ hoặc bất tiện cho bất kỳ người dùng nào khác, truyền tải nội dung tục tĩu hoặc xúc phạm hoặc làm gián đoạn luồng đối thoại bình thường trong trang web của chúng tôi.

Bạn không được sử dụng trang web của chúng tôi để gửi các thông tin thương mại không được yêu cầu. Bạn không được sử dụng nội dung trên trang web của chúng tôi cho bất kỳ mục đích tiếp thị nào mà không có sự đồng ý rõ ràng bằng văn bản của chúng tôi.

Giới hạn truy cập

Trong tương lai, chúng tôi có thể cần hạn chế quyền truy cập vào các phần (hoặc tất cả) trang web của mình và bảo lưu toàn quyền để làm như vậy. Nếu, tại bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi cung cấp cho bạn tên người dùng và mật khẩu để bạn truy cập vào các khu vực hạn chế trên trang web của chúng tôi, bạn phải đảm bảo rằng cả tên người dùng và mật khẩu của bạn đều được giữ bí mật.

Làm thế nào để chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn và truyền thông tin an toàn?

Email không được coi là phương tiện liên lạc an toàn. Vì lý do này, chúng tôi yêu cầu bạn không gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi qua email. Tuy nhiên, làm như vậy là được phép, nhưng bạn phải tự chịu rủi ro. Một số thông tin bạn có thể nhập trên trang web của chúng tôi có thể được truyền một cách an toàn qua một phương tiện bảo mật được gọi là Lớp cổng bảo mật hoặc SSL. Thông tin Thẻ Tín dụng và các thông tin nhạy cảm khác không bao giờ được truyền qua email.

Trang web này có thể sử dụng các chương trình phần mềm để tạo thống kê tóm tắt, được sử dụng cho các mục đích như đánh giá số lượng khách truy cập vào các phần khác nhau của trang web của chúng tôi, thông tin nào được quan tâm nhiều nhất và ít được quan tâm nhất, xác định đặc điểm thiết kế kỹ thuật và xác định hiệu suất hệ thống hoặc Các khu vực có vấn đề.

Vì mục đích bảo mật trang web và để đảm bảo rằng dịch vụ này vẫn có sẵn cho tất cả người dùng, sử dụng các chương trình phần mềm để giám sát lưu lượng mạng nhằm xác định các nỗ lực trái phép để tải lên hoặc thay đổi thông tin, hoặc gây ra thiệt hại.

Khước từ và Giới hạn Trách nhiệm

Trang web này không tuyên bố, bảo đảm hoặc đảm bảo về tính chính xác, đơn vị tiền tệ hoặc tính hoàn chỉnh của nội dung có trên trang web này hoặc bất kỳ trang nào được liên kết với trang này.

Tất cả các tài liệu trên trang này được cung cấp 'nguyên trạng' mà không có bất kỳ bảo đảm rõ ràng hoặc ngụ ý nào dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm bảo đảm về khả năng bán được, không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc phù hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào. Trong mọi trường hợp, các đại lý hoặc cộng sự của nó sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào (bao gồm nhưng không giới hạn, thiệt hại do mất lợi nhuận, gián đoạn kinh doanh, mất thông tin, thương tật hoặc tử vong) phát sinh từ việc sử dụng hoặc không thể sử dụng tài liệu , ngay cả khi đã được thông báo về khả năng xảy ra mất mát hoặc thiệt hại đó.

Thay đổi chính sách

Chúng tôi có quyền sửa đổi chính sách bảo mật này bất kỳ lúc nào có hoặc không có thông báo. Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng nếu chính sách bảo mật thay đổi trong tương lai, chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin cá nhân mà bạn đã gửi cho chúng tôi theo chính sách bảo mật này theo cách hoàn toàn không phù hợp với chính sách bảo mật này mà không có sự đồng ý trước của bạn.

Chúng tôi cam kết tiến hành kinh doanh của chúng tôi phù hợp với những nguyên tắc này để đảm bảo tính bảo mật thông tin cá nhân được bảo vệ và duy trì.